#Server 1 #Server 2

Chồng đi làm xa nhà cô vợ 2 ở nhà trẻ đẹp nhu cầu tình dục cao, trong khi đang dậy con chồng ôn bài để chuẩn bị kỳ thi thì Orihara Honoka kích dâm con chồng bằng việc giả vờ để hở hang những chỗ nhậy cảm làm anh chàng không chịu nổi bỏ cặc ra sục và sau đó cô bắt được và cùng với mẹ kế làm tình

Nhà chỉ có hai mẹ con nên nhu cầu tình dục của Orihara Honoka cũng khó được đáp ứng. Thằng con trai thì đang trong tuổi mới lớn, rất hay tò mò về sex thường xem phim sex vung trom. Orihara Honoka đang dọn dẹp nhà cửa thì con trai lén nhìn cô và nuốt nước miếng. Nó nhìn trộm cả khi cô đang tắm. Vì mẹ quá xinh đẹp và quyến rũ khiến nó không chịu được nên lấy trộm quần lót của mẹ, rồi vào phòng thủ dâm.

Mẹ kế trẻ đẹp kích dâm địt nhau với con trai chồng

Mẹ kế trẻ đẹp kích dâm địt nhau với con trai chồng

Xem phim sex loan luan mẹ kế Orihara Honoka vào phòng tìm quần thì thấy con trai đang thủ dâm. Thấy vậy thì đứa con trai năn nỉ mẹ nó làm cho nó sướng. Không từ chối được nên Orihara Honoka đã sờ cu con mình và làm nó bắn tinh trùng. Đêm đó Orihara Honoka đang ngủ thì con trai cô vào sờ soạng, vì ngủ say quá nên cô không biết thằng con trai đang sờ lồn mình. Lúc tỉnh dậy cô chỉ nghĩ mình vừa mơ rồi lại ngủ tiếp. Hôm sau cô vừa tắm và vừa thủ dâm. Tắm xong thì thằng con nói mẹ nó bú cu mình, chiều con nên cô đồng ý.